Được đăng bởi khách du lịch

乐动体育 app直播

Thời gian đăng bài:2023-06-06 00:59:44

Ngày 6/12, Xport News đưa tin nội dung của loạt phim Vinh quang trong thù hận(Tựa gốc: The Glory) được hé lộ. Bộ phim xoay quanh Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) và kế hoạch trả thù những kẻ từng bắt nạt cô thời cấp 3.

ốngtronghậnthùởphimmớ

Dong Eun là con gái của một bà mẹ đơn thân nghèo khổ. Cuộc sống của cô càng trở nên đen tối khi trở thành nạn nhân của bạo lực học đường. Cuối cùng, Dong Eun tìm đến cái chết như một cách giải thoát, song sương mù ngày hôm ấy đã khiến kế hoạch tự tử của cô thất bại.

ốngtronghậnthùởphimmớ

Từ giây phút này, Dong Eun liền thức tỉnh và quyết định trở nên vô cảm với thế giới xung quanh. “Tại sao mình phải chết? Sẽ không có sự tha thứ nào nữa” là suy nghĩ của nữ chính Vinh quang trong thù hậnsau khi tự tử bất thành.

ốngtronghậnthùởphimmớ

Trái với Dong Eun, cuộc sống của kẻ bắt nạt Yeon Jin (do Lim Ji Yeon đóng) may mắn hơn. Nhờ có sự nâng đỡ của cha mẹ, cô thậm chí không phải chịu bất cứ hình phạt nào sau loạt hành vi bạo lực học đường. Tuy nhiên, những tháng ngày êm đẹp chẳng kéo dài bao lâu bởi Dong Eun đang dần lên kế hoạch trả thù.

ốngtronghậnthùởphimmớ

Nét tính cách cô độc, u ám của nhân vật này cũng được thể hiện phần nào qua hình ảnh Song Hye Kyo ngồi một mình dưới tán cây cổ thụ trong poster được tung ra cách đây vài ngày.

ốngtronghậnthùởphimmớ

Trong kịch bản tóm tắt của Vinh quang trong thù hận, thông tin về các nhân vật phụ cũng được miêu tả cụ thể, bao gồm Joo Yeo Jeong (Lee Do Hyun thủ vai), Kang Hyun Nam (Yeom Hye Ran đóng), Ha Dong Yeong (do Jung Sung Il đóng) và Jeon Jae Joon (Park Sung Hoon đảm nhiệm).

ốngtronghậnthùởphimmớ

Tác phẩm được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Sook, người làm nên thành công của các bộ phim truyền hình ngọt ngào như Secret Garden, Người thừa kế, Goblin, Hậu duệ mặt trời, Mr. Sunshine, The King: Eternal Monarch.

ốngtronghậnthùởphimmớ

“Mọi người sẽ thấy hơi khác một chút vì các tác phẩm tiêu biểu của tôi đều rất ngọt ngào. Thời gian gần đây, tôi đang cố gắng thử sức ở thể loại mới và The Glory cũng là một phần của thử thách lần này”, biên kịch Kim Eun Sook tự nhận xét về dự án mới nhất.

ốngtronghậnthùởphimmớ

Ngoài ra, phim cũng đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa Kim Eun Sook và nữ diễn viên Song Hye Kyo. Trước đó, nữ diễn viên 41 tuổi tham gia vào tác phẩm Hậu duệ mặt trời và được nhiều khán giả yêu thích.

ốngtronghậnthùởphimmớ

Tủ sách Điện ảnh - Truyền hình giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

ốngtronghậnthùởphimmớ

    Bảng xếp hạng hàng đầu

    Liên kết