Được đăng bởi khách du lịch

欧亿体育

Thời gian đăng bài:2023-06-06 01:03:07

Kanye West và người mẫu Brazil chia tay chóng vánh-1
Người mẫu Juliana Nalú xác nhận độc thân.

óngvánhngườimẫ

Theo Page Six, người mẫu Juliana Nalú nói cô độc thân sau loạt phát ngôn nhạy cảm của . Chân dài Brazil đã xác nhận điều này trong phần Q&A trên Instagram ngày 6/12.

óngvánhngườimẫ

Hồi tháng 10, các tay paparazzi công bố hình ảnh rapper tai tiếng khóa môi người mẫu 24 tuổi bên ngoài studio ở Los Angeles (Mỹ), mặc kệ sự tò mò của những người xung quanh.

óngvánhngườimẫ

Bên nhau công khai nơi công cộng, West còn được nhìn thấy ôm, khoác vai, mặc đồ đôi cùng Nalú. Giới thạo tin tiết lộ chồng cũ Kim Kardashian đã đưa chân dài gợi cảm đi xem phim Triangle of Sadness, di chuyển chung trong chiếc SUV sang trọng.

óngvánhngườimẫ

West được kể dành cả ngày đưa người đẹp ghé thăm xưởng quần áo và tới vui chơi tại khu Giorgio Baldi nổi tiếng ở Santa Monica.

óngvánhngườimẫ

"Kanye West muốn nhấn chìm những bài đăng tiêu cực về người Do Thái bằng nội dung khác, và mối tình với bạn gái mới chính là nỗ lực của rapper trong việc khiến mọi người quên đi chuyện không hay về anh", một nguồn tin nói với Page Six.

óngvánhngườimẫ

Kanye West và người mẫu Brazil chia tay chóng vánh-2Kanye West và người mẫu Brazil chia tay chóng vánh-3
Người mẫu Juliana Nalú và Kanye West không còn bên nhau. Ảnh: Page Six.

óngvánhngườimẫ

Juliana Nalú, người Brazil, chỉ mới quen biết và qua lại với West trong thời gian ngắn. Trước đó, cô là cái tên không mấy nổi bật trong làng mốt.

óngvánhngườimẫ

Theo People, Nalú từng ký hợp đồng với công ty người mẫu Mix Models, MGM Models và Elite Model Management. Cô tham gia Milan Fashion Week với vai trò người mẫu cho thương hiệu 6PM.

óngvánhngườimẫ

Nalú chỉ là một trong rất nhiều phụ nữ West hẹn hò sau khi chia tay vào tháng 2/2021. Danh sách mỹ nhân anh từng qua lại chóng vánh có Julia Fox, Chaney Jones, Monica Corgan... Hai siêu mẫu nổi tiếng Irina Shayk và Candice Swanepoel cũng vướng tin đồn hẹn hò rapper tai tiếng.

óngvánhngườimẫ

    Bảng xếp hạng hàng đầu

    Liên kết